Trường Mầm non An Hòa tổ chức họp mặt và thăm giáo viên về hưu nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Nhầm tri ân các giáo viên về hưu đã có công đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho Giáo Dục địa phương nói  riêng và của nghành Giáo Dục nói chung cũng như giao viên đang công tác trong ngành Giáo Dục. Chiều ngày 20/11/2023 Ban Giám Hiệu, Công Đoàn cơ sở trường Mầm non An Hòa tổ chức buổi Họp mặt ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp đó.

]h 4h 5

Trong buổi gặp gỡ không dấu được cảm xúc bùi nguồi của các thế hệ.

Ngoài ra Ban Giám Hiệu, Công Đoàn trường cũng đến thăm giáo viên về hưu không đủ sức khỏe đến tham dự buổi họp mặt tại trường.

h 1

h 6

Nhà trường và Công Đoàn cũng có những phần quà lưu niệm gửi tặng đến giáo viên về hưu và chúc các cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.