: “Trường Mầm non An Hòa tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra duy trì chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp của Sở Giáo Dục & Đào Tạo”.

– Thực hiện Quyết định số 294/QĐ-SGDĐT ngày 06 tháng 4 năm 2023 về việc kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Xanh- Sạch- Đẹp đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Tam Nông.

– Sáng ngày 11/4/2023 Trường mầm non An Hòa tiếp đoàn kiểm tra Xanh-Sạch-Đẹp của Sở Giáo Dục & Đào Tạo. Tiếp đoàn có Bà Lê Thị Mộng Tuyền- Phó Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Tam Nông, Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên Kế toán và Y tế trường học.

– Sau khi ông Huỳnh Thanh Hùng trưởng đoàn công bố Quyết định kiểm tra và nghe báo cáo của nhà trường, thành viên đoàn kiểm tra đóng góp ý kiến xây dựng nội dung báo hoàn chỉnh hơn.

c 1

– Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra thực tế và hồ sơ sổ sách.

C 6C 5c 8C 7

* Ưu điểm

– Nhà trường có xây dựng kế hoạch duy trì, thành lập Ban chỉ đạo, phân công từng tiêu chuẩn đến các thành viên thực hiện công tác xây dựng trường đạt chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp.

– Lãnh đạo nhà trường có quan tâm trong công tác xây dựng trường Xanh-Sạch-Đẹp.

– Thực hiện tốt công tác xã hội hóa, huy động được nhiều nguồn lực trong việc xây dựng trường Xanh – Sạch – Đẹp.

– Khuôn viên nhà trường thông thoáng, sạch, đẹp.

– Nhà trường thực hiện tốt công tác chuẩn bị hồ sơ.

Ngoài những ưu điểm nêu trên đoàn còn góp ý những hạn chế nhà trường cần khắc phục để trưởng lớp ngày càng Xanh- Sạch- Đẹp.

* Kiến nghị

– Nhà trường phổ biến kết quả kiểm tra đến hội đồng giáo viên, trẻ biết. Thông qua đó, tuyên truyền đến giáo viên, trẻ phát huy ưu điểm, duy trì Xanh-Sạch-Đẹp. Đồng thời, ý thức khắc phục hạn chế.

– Nhà trường xây dựng lộ trình tổ chức khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện theo tư vấn của đoàn kiểm tra.

c 4

* Kết quả

Đủ tiêu chuẩn công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

Cô Lê Thị Mộng Tuyền, Phó Phòng Giáo Dục và Đào Tạo cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra.

c 2c 3

Cô Nguyễn Ngọc Hồng, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự tư vấn góp ý, chỉ đạo của đoàn và hứa khắc phục trong thời gian sớm nhất. Cuối cùng xin cảm ơn và chúc sức khỏe đến Trưởng đoàn và thành viên trong đoàn kiểm tra.