TRƯỜNG MẦM NON AN HÒA TIẾP ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA BAN KINH TẾ-XÃ HỘI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN

Sáng ngày 23/4/2024 trường Mầm non An Hòa tiếp đoàn giám sát  về công tác triển khai thực hiện chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo theo Quyết định số 12/QĐ-HĐND-TL ngày 28/3/2024. Về phía đoàn kiểm tra có Bà Phạm Hồng Hạnh-trưởng ban Kinh tế-xã Hội Hội đồng nhân dân trưởng đoàn cùng các thành viên của đoàn. Tiếp đoàn giám sát có bà Nguyễn Như Hằng-Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, nhân viên kế toán và giáo viên.

KS 3

Đoàn giám sát nghe báo cáo của nhà trường về công tác triển khai thực hiện chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập của đơn vị. Qua báo cáo từng thành viên của đoàn giám sát góp ý và đề nghị bổ sung những nội dung cần làm rõ. Sau khi lắng nghe thành viên của đoàn góp ý nhà trường đã kịp thời báo cáo bổ sung những nội dung theo yêu cầu của đoàn.

KS 4

Cuối cùng trưởng đoàn giám sát ghi nhận những kết quả của nhà trường đã thực hiện trong thời gian qua đồng thời nhắc nhở nhà trường tiếp tục tuyên truyền phối hợp với phụ huynh thực hiện các khoản thu không dùng tiền mặt, công khai minh bạch theo đúng quy định, đảm bảo các chế độ chính sách của trẻ kịp thời.

KS 5

Bà Nguyễn Như Hằng-hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của đoàn và cố gắn phát huy tốt hơn trong thời gian tới.