TRƯỜNG MẦM NON AN HÒA TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH

Căn cứ Quyết định số 61/QĐ-PGDĐT ngày 08/4/2024 Về việc thành lập đoàn  kiểm tra chuyên ngành đối với trường Mầm non An Hòa.

Sáng ngày 11/4/2024 trường Mầm non An Hòa tiếp đoàn kiểm tra chuyên ngành của Phòng Giáo Dục Đào Tạo Tam Nông. Trưởng đoàn là Bà Lê Thị Mộng Tuyền Phó trưởng PGDĐT, Bà Nguyễn Xuân Đào chuyên viên phụ trách mầm non PGDĐT cùng các thành viên trong đoàn theo quyết định. Về phía nhà trường có bà Nguyễn Như Hằng Hiệu trưởng nhà trường cùng Phó hiệu trưởng, nhân viên kế toán-văn thư, nhân viên y tế trường học, tổ trưởng chuyên môn cùng tiếp đoàn.

KT 1 KT 2

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm đoàn kiểm tra và nhà trường đã làm việc đúng tiến độ.

Tường thành viên của đoàn đưa ra những ưu khuyết điểm để đơn vị kịp thời khắc phục. Đại diện đoàn kiểm tra bà Lê Thị Mộng Tuyền phó trưởng PGDĐT đánh giá cao về những ưu điểm nhà trường đạt được và đưa ra những định hướng để nhà trường điều chỉnh khắc phục trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Như Hằng hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cảm ơn sự góp ý nhiệt tình và định hướng của đoàn và kịp thời khắc phục  những hạn chế của đoàn kiểm tra.