Trường Mầm non An Hòa tổ chức cho trẻ 5-6 tuổi tham quan, trải nghiệm và giao lưu với trường Tiểu học

Thực hiện theo nội dung chương trình giáo dục Mầm Non;

Thực hiện theo kế hoạch phối hợp giữa trường Mầm non An Hòa và 2 trường Tiểu học trên địa bàn xã An Hòa.

– Để tạo điều kiện cho các cháu 5-6 tuổi và phụ huynh chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1. Sáng ngày 23/6/2022 trường Mầm non An Hòa tổ chức cho các cháu 5-6 tuổi và phụ huynh đến tham quan, trải nghiệm, giao lưu với trường Tiểu học, hoạt động gồm:

+ Tham quan trường Tiểu học An Hòa 1 và An Hòa 2, đến giao luu với thầy cô và anh chị lớp 1, thầy cô giới thiệu bộ sách lớp 1 cho các cháu, được anh chị lớp 1 giới thiệu về sách.

H 1 H 2 H 3 H 4 H 5 H 6 H 7 H 8 H 9

+ Tham quan các phòng: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, phòng anh văn,..

+ Tham quan phòng Thư viện và xem tranh, sách phòng thư viện.

H 10 H 11

+ Tham quan phòng Tin học được trải nghiệm sử dụng máy vi tính. H 12 H 13

+ Tham gia trò chơi với anh chị lớp 1 như: chơi kéo co, mèo đuổi chuột,… H 14 H 15 H 16

– Bên cạnh đó 2 trường Tiểu học còn kết hợp giới thiệu bộ sách lớp 1 cho phụ huynh tham khảo.

H 17 H 18

– Buổi hoạt động mang lại ý nghĩa rất thiết thực cho các trường Mầm non, Tiểu Học cũng như phụ huynh và các cháu được chuẩn bị tốt tâm thế vào lớp 1. H 19 H 20