“Trường Mầm non An Hòa tổ chức ngày hội ra trường của bé năm học 2021-2022”

Sáng ngày 04/7/2022, Trường Mầm non An Hòa tổ chức “Ngày hội ra trường của bé, năm học 2021-2022”. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Hà Duy Huy- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch xã An Hòa, và quý khách dự như: Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội nông dân, Mật trận tổ quốc, ban đại diện cha mẹ trẻ và Tiểu đoàn Bộ binh 1, cùng với 30 cán bộm giáo viên, nhân viên của trường và hơn 200 phụ huynh và học sinh đến dự.

Trong buổi lễ quý khách dự, phụ huynh và học sinh được nghe cô Nguyễn Ngọc Hồng- Hiệu trưởng nhà trường tóm tắc kết quả năm học vừa qua và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, các nghành, đoàn thể và mạnh thường quân, phụ huynh đã giúp đỡ hỗ trợ nhà trường hoàn thành nhiệm vụ trong hoàn cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

H1H 2

Tiếp theo là phần tặng quà cho các em chăm ngoan học giỏi trong năm học.

H 8H 7H 10H 4H 6H 5

Ngoài ra nhà trường còn được công ty Mê Công tặng 14 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

H 9