TRƯỜNG MẦM NON AN HÒA HƯỞNG ỨNG LỄ HỘI SEN LẦN THỨ II NĂM 2024

Nhằm chào mừng LỄ HỘI SEN – TỈNH ĐỒNG THÁP LẦN THỨ II (diễn ra từ ngày 16 – 19/5/2024). Nhà trường phối hợp với Công đoàn trường phát động  cho nữ cán bộ, công đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng mặc bộ áo dài truyền thống hoặc áo bà ba, (khuyến khích mặc trang phục có in họa tiết về chủ đề SEN).

S 8S 2

S 5S 7S 3S 12

Ngoài ra để chào mừng lễ hội ý nghĩa này Ban giám hiệu trường mầm non An Hòa phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ xã An Hòa thành lập tổ “Phụ nữ trí thức” với 18 thành viên, mục đích giúp trẻ em trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn với qũy tự nguyện đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và quỹ của hội phụ nữ xã mỗi tháng sẽ hỗ trợ cho 01 em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hoặc hiện vật tương đương 500.000 đồng/tháng.

s 14s 13