Trường MN An Hòa tổ chức sinh hoạt chuyên đề hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cập STEM

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tháng 3/2024, ngày 30/3/2024 trường MN An Hòa tổ chức sinh hoạt Sinh hoạt chuyên đề tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cập STEM với 2 hoạt động.

* Mục đích:

– Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong năm học.

– Giúp cho giáo viên dược giao lưu, tiếp cận với nhiều hình thức tổ chức sinh hoạt chuyên môn phong phú, hấp dẫn đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục mầm non hiện nay.

– Trao đổi, chia sẻ và rút ra những nội dung hay, mới cho cá nhân trong quá trình thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

* Nội dung

Tổ chức một hoạt động LVPTTC: “Làm bánh mì kẹp”.

– Lứa tuổi: 4 – 5 tuổi.

– Người dạy: Lê Thị Mỹ Nhi

Tổ chức một hoạt động LVPTTCKN-XH: Kỹ năng an toàn khi đi bộ ”.

– Lứa tuổi: 5 – 6 tuổi.

– Người dạy: Phạm Thị Bảo Ngân

CM 1 CM 2 CM 3 CM 6 CM 5 CM 4

Buổi sinh hoạt có 20 CBQL, GV tham dự.

Sau khi dự 02 hoạt động CBQL, GV rút kinh nghiệm và nêu ra những ưu điểm hạn chế để đơn vị thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ được tốt hơn.