Trường Mầm non An Hòa tổ chức “Ngày hội đến trường của bé, năm học 2023-2024

Thực hiện theo Kế hoạch số 646/PGDĐT của Phòng Giáo Dục & Đào Tạo ngày 24 tháng 8 năm 2023 về việc tổ chức khai giảng năm học 2023-2024. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2023, Trường Mầm non An Hòa tổ chức “Ngày hội đến trường của bé, năm học 2023-2024”. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Xuân Đào – chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Tam Nông, Ông Phạm Văn Sang – Bí thư UBND xã An Hòa, và quý khách dự như: Hội nông dân, Công an xã, Bí thư chi bộ ấp 1 và cha mẹ trẻ đến dự.

Về phía nhà trường có Bà Nguyễn Ngọc Hồng- Hiệu trưởng, cùng với cán bộ giáo viên, nhân viên của trường và hơn 150 trẻ cùng tham dự buổi lễ.

Mở đầu chương trình quý khách dự, cha mẹ trẻ và học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu Lớp Lá và Lớp Chồi biểu diễn, tiếp theo chương trình cô Nguyễn Ngọc Hồng- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả năm học 2022-2023. Song song đó 02 điểm phụ của trường đồng loạt tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với không khí vui tươi, ấm áp của cô, trẻ và cha mẹ trẻ ở các điểm trường.

Tiếp theo chương trình ông Phạm Văn Sang – Bí thư UBND xã An Hòa đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo Dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 và đánh trống khai trường tuyên bố năm học mới bắc đầu.

Ngoài ra trong buổi lễ đại diện các lớp còn được tặng quà từ quý khách dự và trao 02 phần quà của mạnh thường quân tặng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.