TRƯỜNG MẦM NON AN HÒA TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2022-2023”

Thực hiện theo Kế hoạch số 301/KH-UBND của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ngày 25 tháng 8 năm 2022 về việc tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non An Hòa tổ chức “Ngày hội đến trường của bé, năm học 2022-2023”. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Võ Hoàng Anh- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã An Hòa, và quý khách dự như: Hội nông dân, BCH Quân sự xã, Bí thư chi bộ ấp 1 cùng với cán bộm giáo viên, nhân viên của trường và hơn 150 trẻ và phụ huynh sinh đến dự.

Mở đầu chương trình quý khách dự, phụ huynh và học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu Lớp Lá và Lớp Chồi biểu diễn, tiếp theo chương trình cô Nguyễn Ngọc Hồng- Hiệu trưởng nhà đọc diễn văn khai giảng. Song song đó 03 điểm phụ của trường cũng đồng loạt tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” với không khí vui tươi, ấm áp của cô, trẻ và phụ huynh ở các điểm trường.

h 4h 3h 2h 1 h 6h 7

Tiếp theo chương trình ông Võ Hoàng Anh- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã An Hòa đánh trống khai trường tuyên bố năm học mới bắc đầu.

h 11h 12

Ngoài ra trong buổi lễ đại diện các lớp còn được tặng quà từ quý khách dự và trao 02 phần quà của mạnh thường quân tặng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

h 8h 9

Cuối cùng cô Nguyễn Ngọc Hồng tuyên bố bế mạc buổi lễ và cám ơn quý khách dự, phụ huynh học sinh đã đến tham dự.