Trường Mầm non An Hòa thực hiện dạy và học trong trạng thái bình thường mới

Tuy các cháu đến trường trong trạng thái bình thường mới sau thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh covid-19, nhà trường vẫn luôn quan tâm và đặc vấn đề an toàn của trẻ lên hàng đầu. Y tế, bảo vệ thực hiện đo thân nhiệt và cho trẻ rửa tay khi vào trường, phân công bảo vệ đóng cổng sau khi kết thúc thời gian quy định đón trẻ, tiếp tục đón những tre đi trễ. Đồng thời, nhà trường thường xuyên nhắc nhở cha mẹ trẻ về thời gian đón trả trẻ nhằm hạn chế trẻ đến trễ.

h11     h 14

Để tạo điều kiện cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang học khối Lá có đủ đồ dùng và tài liệu học tập nhà trường đã vận động MTQ, các nhà hảo tâm hỗ trợ cho 20 xuất hiện vật trị giá 2.800.000đ. Ngòa ra nhà trường còn vận động thêm quạt treo tường cho các lớp điểm phụ, hiện vật tri giá 2.700.000đ, đồng hồ treo tường, hiện vật trị giá 1.500.000đ. Tổng hiện vật quy ra tiền 7.000.000đ.

h16h15

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng nhà trường vẫn đảm bảo tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục cho trẻ và luôn nhắc nhở giáo viên, trẻ thực hiện tốt “5K” khi tham gia vui chơi và học tập.

h12h14h 18h 5hinh 3h 7h 6h 13

Sau một thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh, nay trẻ trở lại trường học  trực tiếp nhà trường không quên nhắc nhở cha mẹ cần tăng cường hướng dẫn con biện pháp tự bảo vệ, duy trì các thói quen phòng dịch mọi lúc mọi nơi để đảm bảo an toàn cho trẻ tới tường, ngoài ra nhà trường có trang bị đầy đủ các trang thiết bị khi trẻ bắt đầu đến trường (Nước sát khuẩn, khẩu trang, máy đo thân nhiệt, các phương án phòng chống dịch COVID -19, …) để đảm bảo an toàn cho trẻ đến lớp./.