MNAH- TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thực hiện theo Kế hoạch số 178/KH-MNAH  ngày 28 tháng 9 năm 2022 Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2022-2023

Sáng ngày 25/02/2023, Trường Mầm non An Hòa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho tất cả Cán bộ, giáo viên cùng tham dự.

Đến dự buổi sinh hoạt có cô Nguyễn Ngọc Hồng, Hiệu trường nhà trường, chủ tỏa cô Đặng Thị Thu Trúc- cô Huỳnh Kim Phượng Phó hiệu trưởng, cùng 22 giáo viên và 50 trẻ.

Hoạt động 01: Tổ chức giờ ăn Xế cho trẻ lớp Chồi 1 do cô Dương Thu Trúc thực hiện.

Trẻ thực hiện rửa tay trước khi ăn

A 2 A 3

Trẻ lau tay trước khi ăn

a 10 A 1

Sau khi cô và trẻ quan sát, trò chuyện về móm ăn, trẻ đến nơi để thức ăn và dụng cụ ăn để tự lấy phần ăn vừa sức của mình, cô quan sát và xử lý tình hướng khi trẻ ăn.

A 5 A 6

Ăn xong trẻ tự để to và muống đúng nơi quy định, cô nhận xét và tuyên dương lớp.

Hoạt động 02: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ Lớp Lá 2 do cô Phạm Thị Thùy Trang thực hiện.

Cô và trè quan sát những sản phẩm để ở xung quanh, cô gợi ý trẻ nói ý tưởng của mình và cần những dụng cụ gì để làm ra sản phẩm như ý tưởng

C 3c 8

Trẻ chọn đồ dùng và chia nhóm thực hiện, cô quan sát và gợi ý cho trẻ.

C 5 C 4

Trẻ trình bày sản phẩm của mình. Cô nhận xét lớp.

C 6

* Tập thể rút kinh nghiệm 02 hoạt động:

Giáo viên lên tiết dạy phát biểu ý kiếng, tập thể nhận xét ưu khuyết điểm của hai tiết dạy: được 11 ý kiếng.

Cô Đặng Thị Thu Trúc chủ tọa giải đáp,…..Từ những ưu khuyết điểm của 02 hoạt động, giáo viên vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với điều kiện của lớp, khả năng của trẻ và phù hợp nội dung chương trình.

Cô Nguyễn Ngọc Hồng Hiệu trưởng pháy biểu chỉ đạo: Cảm ơn tập thể và giáo viên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn. Tùy vào tình hình thực tế của đơn vị, điều kiện của lớp, khả năng của trẻ và phù hợp nội dung chương trình giáo viên vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của trẻ, sau cho mỗi trẻ đều phát huy tình tích cực và sang tọa của mình.